[Fanfiction/Shounen Ai] Nếu có kiếp sau – Chương 3

Chương 3 – Sai

Giấc mơ của ta là được làm ái nhân của ngươi

Giấc mơ ấy ta chẳng thể thực hiện được…Chỉ có thể dám mơ

Nhưng giấc mơ mãi là giấc mơ…Ngươi đã thuộc về người khác…Từ rất lâu…rất lâu rồi

Kiếp này không có được ngươi…Kiếp sau nếu được hãy để ta bên ngươi…Chăm sóc ngươi đến suốt đời

Hắn là anbu.

Đã là Anbu thì tình yêu , tình bạn?..Quả là thứ đáng vứt đi!

Nhiệm vụ , nhiệm vụ , nhiệm vụ hắn chỉ biết có nhiệm vụ. Cuộc sống ấy thật nhạt nhẽo,buồn tẻ và lạnh lùng

Cho đến khi hắn được chọn vào đội Kakashi.
Vốn chỉ việc này đối với hắn chỉ là một nhiệm vụ. Mọi đường đi , nước bước đều được hắn vạch ra rất rõ ràng. Vậy mà…có một điều hắn không ngờ đó chính là đã phải lòng một tên ngốc tóc vàng đáng yêu.Cậu ta tên là Naruto – một người sôi nổi , hết lòng vì bạn bè đến phát ngốc , là một con người hoàn toàn khác hắn. Hắn coi cậu là vô hình , khinh bỉ cái tính cách của cậu . Hắn ghét những tên thật sự quá hồn nhiên.

Sôi nổi , hồn nhiên và trẻ con 3 từ ấy luôn là những ấn tượng của hắn về cậu…nhưng rồi hắn cũng phát hiện ra rằng đó thì ra đó chỉ là một lớp vỏ bọc giả tạo bên ngoài. Vốn là Anbu nên quan sát chính là một trong những khả năng không thể thiếu. Chính vì vậy , mỗi lần khi ai đó nhắc đến tên “Sasuke” , hắn để ý rằng Naruto luôn siết chặt lòng bàn tay , miệng cười cười nói một cách tự tin với mọi người “Tôi sẽ đưa Sasuke về!” nhưng hắn biết rằng , những lời nói đó chẳng phải là để khẳng định với mọi người đâu mà đó là khi cậu cố gắng tự chấn an bản thân mình.

…Và rồi hắn nhìn thấy cậu khóc…

Đêm hôm ấy , theo lời Kakashi , hắn đem đồ ăn đến cho tên ngốc kia . Đến nơi , hắn toang đẩy cửa định bước vào thì bỗng nghe thấy tiếng thút thít.Nhỏ thôi , nhưng đủ để hắn nghe thấy.Qua kẽ hở hắn thấy hình ảnh cậu…Đôi bờ vai khẽ run lên , khi thoảng nấc lên vài tiếng , mắt cậu đỏ hoe vì khóc , hai hàng nước mắt cứ thi nhau lăn dài trên má. Cắn thật chặt tay mình , cậu cố gắng không để cho tiếng khóc thoát ra. Trong tiếng thút thít , hắn có thể nghe thấy chữ ” Sasuke” thoát ra từ miệng cậu .Lúc đó bỗng nhiên trong lòng hắn nổi lên bao nhiêu cảm xúc . Hắn thật sự muốn bước đến , ôm cậu vào lòng , nói những lời êm dịu với cậu. Hắn chợt cảm thấy thật ghen tị và ghét cái người tên Sasuke kia. Trong lòng hắn dấy lên những cảm xúc mà có lẽ người ta gọi là….”Yêu”?…..Và chính lúc đó hắn đã quyết định từ giờ hắn sẽ bảo vệ cậu.

=======
Thật nhẹ nhàng cậu dạy cho hắn biết những cảm xúc..Biết giận…Biết hờn … Biết vui .. biết buồn.
Là giận,là hờn khi thấy cậu cười nói với người khác .
Là vui khi đi với cậu , trêu đùa cho đến khi cái người tóc vàng phồng mồm trợn má mới thôi
Là buồn khi nghe thấy tiếng cậu gọi người nào đó tên Sasuke mỗi đêm…
Bao nhiêu khung bậc , bao nhiêu cảm xúc là cậu. Chính là cậu là đã dạy hắn. Cũng chẳng biết từ lúc nào , cậu đã là lẽ sống của hắn.

.

.

Và rồi hắn quyết định tỏ tình với cậu..
Hắn hẹn cậu đến bãi tập của đội Kakashi.Vốn là người có đầu óc tư duy nhanh nhạy thế mà trong chuyện tình cảm thì hắn chẳng khác nào cái tên ngốc , cứ khua tay múa chân , miệng lắp ba lắp bắp mãi chẳng nói lên lời.Cho đến khi cậu định bỏ đi, như một bản năng , hắn kéo tay cậu lại , câu nói “Hẹn hò với anh nhé?” bỗng chợt buông ra. Hắn thật sự không dám nhìn khuôn mặt cậu lúc đó , cứ đinh ninh là cậu sẽ nói câu từ chối thế mà kết quả lại ngược lại. Cậu mỉm cười nhìn hắn , giọng nói nhẹ nhàng , mà vui sướng cất lên tiếng “Uhm”. Tai hắn ù ù , hắn thật sự hạnh phúc! Thật sự rất rất rất hạnh phúc…Chuyện cậu đồng ý quả là một việc không thể tưởng tượng nổi !!
Những ngày tháng sau đó , là những ngày tháng hạnh phúc nhất cuộc đời hắn. Cuộc đời màu xám của hắn giờ là cả một thế giới mới với đầy sắc màu mới lạ.

Một hắn hạnh phúc , một hắn vui vẻ. Hắn thầm ước mong thời gian chẳng bao giờ trôi đi để hắn mãi mãi được ở bên cậu thế này. Để hắn có thể giữ gìn mãi cảm xúc này…Mãi được ở bên cậu…Hắn  chỉ cần có vậy thôi

=========
Người đời có câu “Đời chẳng phải như mơ”….đúng thật vậy . Cuộc đời cho ta mượn một chút niềm vui rồi lại bắt ta trả lại niềm vui với một cái giá đắt hơn . Người tên Sasuke xuất hiện – người mà cậu thường hay gọi tên trong giấc mơ. Ngay cái khoảng khắc nhìn người cậu run run, đôi môi mím chặt , mắt một màu u ám…Khoảng khắc thấy cậu không do dự mà lao đến bên người đó…

Xoảng …

Mọi thứ bỗng chợt đổ vỡ.Rốt cuộc…hắn vẫn chẳng thể là cái người mà che chở cho cậu , vẫn chẳng thể là cái người nắm giữ trái tim cậu , thì ra …đó cũng chỉ là những ảo tưởng,những ảo tưởng rằng…Hắn.Chính hắn đã thay đổi câu. Là hắn sẽ mang lại cho cậu hạnh phúc…Cứ nghĩ rằng cậu đã quên đi Sasuke…Cứ nghĩ rằng với cậu hắn quan trọng hơn Sasuke rất nhiều ….Cứ nghĩ rằng….Cứ nghĩ rằng…

Thế nhưng  giấc mơ nào rồi cũng phải tỉnh giấc dù đó có là giấc mơ đẹp đến mấy đi chăng nữa…Và rồi hắn tỉnh giấc.Phát hiện ra mọi thứ chỉ là một giấc mơ và giấc mơ đẹp đẽ ấy giờ đã tan biến để hắn trở lại với cái hiện thực tàn khốc..thì ra từ trước đến giờ hắn cũng chỉ là một kẻ thay thế không hơn…không kém….

Trong đêm mưa tối lạnh lẽo hắn bỏ chạy …
Giá như đây chỉ là một cơn ác mộng…

Để hắn có thể thức dậy….

Để hắn có thể mơ một giấc mơ khác….

…….

………………………………………..

…………………………………………………………..

………………………………………………………………………….

Sau cơn mưa trời lại tạnh…?

Advertisements

2 thoughts on “[Fanfiction/Shounen Ai] Nếu có kiếp sau – Chương 3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s